DỊCH VỤ CUNG CẤP

Quảng cáo:
Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với các loại hình dịch vụ:
+ Sản xuất bảng, biển quảng cáo tấm lớn, điện, điện tử. LED…
+ In ấn, thiết kế quảng cáo

Tổ chức sự kiện:
Chúng tôi luôn tâm niệm rằng, quan tâm tới những chi tiết nhỏ nhất sẽ tạo nên những sự kiện to lớn nhất và đem lại những dịch vụ hoàn hảo nhất. Các mảng dịch vụ:
+Quản lý sự kiện.
+ Thiết kế và tổ chức các sự kiện doanh nghiệp như buổi giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mới, khai trương doanh nghiệp, các buổi tổng kết, trao phần thưởng, lễ động thổ, các hội nghị khách hàng, hội thảo…

Triển lãm, hội chợ: Những gian hàng được dàn dựng trong mỗi hội chợ, triển lãm, khách hàng của chúng tôi luôn tự hào về hình ảnh mới mẻ, những nét đặc trưng của mình để tự hào phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.
+ Tổ chức triển lãm
+Thiết kế, dàn dựng gian hàng.

Quan hệ công chúng: Với đội ngũ chuyên viên PR trẻ, yêu nghề và đầy nhiệt huyết, công ty chúng tôi tự tin mang tới cho tất cả các khách hàng những giải pháp, dịch vụ tốt nhất nâng tầm thương hiệu cho công ty bạn.
+ Giao tế báo chí và chỉ dẫn truyền thông đại chúng. CESCO đảm nhận vai trò cầu nối giữa khách hàng với giới báo chí. Viết và cung cấp thông cáo báo chí, các chỉ dẫn truyền thông, những hướng dẫn về sản phẩm, doanh nghiệp.
+ Giao tế cộng đồng. Định vị thương hiệu doanh nghiệp thông qua những công tác xã hội vì lợi ích chung của cộng đồng và doanh nghiệp.
+ Quản lý khủng hoảng. Thiết kế và thực thi các chiến lược hạn chế thiệt hại nhằm giảm bớt sự xuất hiện tiêu cực trên các phương tiện truyền thông đại chúng trong trường hợp có những thông tin xấu về doanh nghiệp.